A=2x^{6}+y^{2}-2x^{3}y=320
N NoName23 Học sinh Thành viên 2 Tháng một 2018 197 54 36 20 Hải Phòng THCS Lương Khánh Thiện 1 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=[tex]2x^{6}+y^{2}-2x^{3}y=320[/tex] Reactions: Linh Junpeikuraki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=[tex]2x^{6}+y^{2}-2x^{3}y=320[/tex]
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 1 Tháng bảy 2018 #2 NoName23 said: A=[tex]2x^{6}+y^{2}-2x^{3}y=320[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]((x)^{3})^{2}+y^{2}-2x^{3}y+x^{6}=((x)^{3})^{2}+(y-x^{3})^{2}=320[/tex] vì no nguyên =>đây là tổng 2 số chính phuong giờ bạn tự mò nghiệm đi nha Reactions: Nguyễn Hương Trà
NoName23 said: A=[tex]2x^{6}+y^{2}-2x^{3}y=320[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]((x)^{3})^{2}+y^{2}-2x^{3}y+x^{6}=((x)^{3})^{2}+(y-x^{3})^{2}=320[/tex] vì no nguyên =>đây là tổng 2 số chính phuong giờ bạn tự mò nghiệm đi nha