giúp mik với tìm nghiệm nguyên của phương trình x+y+xy=x^2+y^2
O oanhdiencctkb@gmail.com Học sinh mới Thành viên 7 Tháng năm 2018 1 0 16 7 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mik với tìm nghiệm nguyên của phương trình x+y+xy=x^2+y^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mik với tìm nghiệm nguyên của phương trình x+y+xy=x^2+y^2
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 7 Tháng năm 2018 #2 oanhdiencctkb@gmail.com said: giúp mik với tìm nghiệm nguyên của phương trình x+y+xy=x^2+y^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $<=>(x-y)^2+(x-1)^2+(y-1)^2=2$ Reactions: Blue Plus, realme427 and Trai Họ Nguyễn
oanhdiencctkb@gmail.com said: giúp mik với tìm nghiệm nguyên của phương trình x+y+xy=x^2+y^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $<=>(x-y)^2+(x-1)^2+(y-1)^2=2$