Tìm nghiệm nguyên của pt : X^2+2y^2+2xy+3y-4=0 :3 giúp mình với ạ
H hientpo@gmail.com Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2019 23 4 21 17 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguyên của pt : X^2+2y^2+2xy+3y-4=0 :3 giúp mình với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguyên của pt : X^2+2y^2+2xy+3y-4=0 :3 giúp mình với ạ
K Khánh Ngô Nam Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tám 2019 965 1,103 146 Phú Yên THCS Tôn Đức Thắng 17 Tháng tám 2019 #2 hientpo@gmail.com said: Tìm nghiệm nguyên của pt : X^2+2y^2+2xy+3y-4=0 :3 giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi bạn có chắc chắn rằng bạn đã chép đề đúng chưa vậy,sao mình phân tích không ra
hientpo@gmail.com said: Tìm nghiệm nguyên của pt : X^2+2y^2+2xy+3y-4=0 :3 giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi bạn có chắc chắn rằng bạn đã chép đề đúng chưa vậy,sao mình phân tích không ra
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 17 Tháng tám 2019 #3 Khánh Ngô Nam said: Bạn ơi bạn có chắc chắn rằng bạn đã chép đề đúng chưa vậy,sao mình phân tích không ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề không hề sai nhé. hientpo@gmail.com said: Tìm nghiệm nguyên của pt : X^2+2y^2+2xy+3y-4=0 :3 giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tham khảo hình sau nhé, có gì không hiểu hỏi mình! Reactions: hientpo@gmail.com and Khánh Ngô Nam
Khánh Ngô Nam said: Bạn ơi bạn có chắc chắn rằng bạn đã chép đề đúng chưa vậy,sao mình phân tích không ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề không hề sai nhé. hientpo@gmail.com said: Tìm nghiệm nguyên của pt : X^2+2y^2+2xy+3y-4=0 :3 giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tham khảo hình sau nhé, có gì không hiểu hỏi mình!