Tìm nghiệm nguyên của phương trình

B

bigbang195

Từ đề bài [TEX]\Rightarrow[/TEX] [TEX]\frac{abc}{ab+bc+ac}=3[/TEX] mà [TEX]a,b,c[/TEX] nguyên nói cách khác là abc chia hết ab +bc+ac từ cái này dễ suy ra a chia hết cho b ,b chia hết cho c, c chia hết cho a hay a=b=c , chắc là sai, trời bài nào mình cũng chẳng chắc chắn được:khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194): nghe bài KOREAN DREAM ở dưới nhá, hay lắm:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Top Bottom