Câu 35 ạ
linhnguyen./. Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 113 26 26 31 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 35 ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 35 ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 31 Tháng tám 2019 #2 linhnguyen./. said: Câu 35 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]cosx\in \left [ -1;1 \right ]\Rightarrow y\in \left [ -7;15 \right ][/tex] Chọn C
linhnguyen./. said: Câu 35 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]cosx\in \left [ -1;1 \right ]\Rightarrow y\in \left [ -7;15 \right ][/tex] Chọn C
linhnguyen./. Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 113 26 26 1 Tháng chín 2019 #3 hướng dẫn cho tui cho này với, đến đây bị tịt
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 1 Tháng chín 2019 #4 linhnguyen./. said: hướng dẫn cho tui cho này với, đến đây bị tịt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như bạn làm sai rồi! Phải là: [tex]-1\leq cosx\leq 1\Leftrightarrow -1\leq cos^3x\leq 1\Leftrightarrow -11\leq -11cos^3x\leq 11\Leftrightarrow -7\leq 4-11cos^3x\leq 15[/tex] Reactions: linhnguyen./.
linhnguyen./. said: hướng dẫn cho tui cho này với, đến đây bị tịt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như bạn làm sai rồi! Phải là: [tex]-1\leq cosx\leq 1\Leftrightarrow -1\leq cos^3x\leq 1\Leftrightarrow -11\leq -11cos^3x\leq 11\Leftrightarrow -7\leq 4-11cos^3x\leq 15[/tex]