a) 16x - 25y = 1 b) 41x - 37y= 187
H Huỳnh Xuan Meo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 135 17 61 Sóc Trăng THCS Phú Lộc 8 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) 16x - 25y = 1 b) 41x - 37y= 187
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) 16x - 25y = 1 b) 41x - 37y= 187