 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				tìm m để pt (sin2x - 3)((cos)^2 .x - m/2)  = 0                       (cos)^2 .x là cos bình phương nhân x
A. m khác 0 B. m < 0 và m > 2 C. m< -1 và m > 1 D. 0=<M<=2
			
			A. m khác 0 B. m < 0 và m > 2 C. m< -1 và m > 1 D. 0=<M<=2
 
				
		 
			 
 
		