- 23 Tháng chín 2018
- 83
- 15
- 11
- 15
- Tây Ninh
- THPT Nguyễn Chí Thanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 / Nghiệm nguyên nhỏ nhất của bpt : [tex]{\log _{2}}^{({\log _{4}}^{x})} \geq {\log _{4}}^{({\log _{2}}^{x})}[/tex]
2 / tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để pt : [tex]({\log _{3}}^{x})^{2} + \sqrt{({\log _{3}}^{x})^{2}+1} -2m-1 =0 có ít nhất một nghiệm thuộc đoạn \left \lfloor 1;3^{\sqrt{3}} \right \rfloor[/tex]
(giải tay + chỉ mình cách bấm máy tính câu này với ^^ )
2 / tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để pt : [tex]({\log _{3}}^{x})^{2} + \sqrt{({\log _{3}}^{x})^{2}+1} -2m-1 =0 có ít nhất một nghiệm thuộc đoạn \left \lfloor 1;3^{\sqrt{3}} \right \rfloor[/tex]
(giải tay + chỉ mình cách bấm máy tính câu này với ^^ )