tìm nghiệm của pt sau: căn(-x^2+3x-2) * sin(pi(4x^2+2x))=0
uyenshinichi Học sinh mới Thành viên 17 Tháng chín 2019 6 1 6 20 Lâm Đồng thpt 17 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm nghiệm của pt sau: căn(-x^2+3x-2) * sin(pi(4x^2+2x))=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm nghiệm của pt sau: căn(-x^2+3x-2) * sin(pi(4x^2+2x))=0
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 17 Tháng chín 2019 #2 uyenshinichi said: tìm nghiệm của pt sau: căn(-x^2+3x-2) * sin(pi(4x^2+2x))=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pt tích thôi bạn! Cái căn =0 bạn tự làm [tex]sin\left ( \pi (4x^2+2x \right )=0\Leftrightarrow \pi (4x^2+2x)=k\pi \Leftrightarrow 4x^2+2x-k=0[/tex] Coi k là hằng số! Giải như thg
uyenshinichi said: tìm nghiệm của pt sau: căn(-x^2+3x-2) * sin(pi(4x^2+2x))=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pt tích thôi bạn! Cái căn =0 bạn tự làm [tex]sin\left ( \pi (4x^2+2x \right )=0\Leftrightarrow \pi (4x^2+2x)=k\pi \Leftrightarrow 4x^2+2x-k=0[/tex] Coi k là hằng số! Giải như thg