[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm x để A xác định: A=[tex]\frac{1}{x^{2}-4x+5}[/tex]
2. Tính tổng nghiệm của pt sau: [tex]X^{3}-1=\left ( X-1\right )^{3}[/tex]
3. Bất pt [tex]\left ( x+1 \right )^{2}+1< x\left ( x+4 \right )+3[/tex] có bao nhiêu nghiệm nguyên nhỏ hơn 8
4. Pt [tex]\frac{1}{x-1}+\frac{1}{(x-1)(x-2)}=\frac{3}{2x}[/tex] có bao nhiêu nghiệm
5. Pt [tex]\left ( y-1 \right )\left ( x-2 \right )+x^{2}-3=0[/tex] có bao nhiêu nghiệm nguyên (x;y)?
6. Giá trị nhỏ nhất của T=[tex]x^{2}+5y^{2}-4xy-2y+5[/tex] là
7. Tìm giá trị lớn nhất của: y= [tex]\frac{x^{2}-2x+3}{x^{2}-2x+2}[/tex]
2. Tính tổng nghiệm của pt sau: [tex]X^{3}-1=\left ( X-1\right )^{3}[/tex]
3. Bất pt [tex]\left ( x+1 \right )^{2}+1< x\left ( x+4 \right )+3[/tex] có bao nhiêu nghiệm nguyên nhỏ hơn 8
4. Pt [tex]\frac{1}{x-1}+\frac{1}{(x-1)(x-2)}=\frac{3}{2x}[/tex] có bao nhiêu nghiệm
5. Pt [tex]\left ( y-1 \right )\left ( x-2 \right )+x^{2}-3=0[/tex] có bao nhiêu nghiệm nguyên (x;y)?
6. Giá trị nhỏ nhất của T=[tex]x^{2}+5y^{2}-4xy-2y+5[/tex] là
7. Tìm giá trị lớn nhất của: y= [tex]\frac{x^{2}-2x+3}{x^{2}-2x+2}[/tex]