Tính giá trị gần đúng nghiệm của phương trình 2^x+x=4
S solovely 4 Tháng mười hai 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị gần đúng nghiệm của phương trình 2^x+x=4 Last edited by a moderator: 5 Tháng mười hai 2009
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị gần đúng nghiệm của phương trình 2^x+x=4
P pekuku 5 Tháng mười hai 2009 #2 ?????? solovely said: Tính giá trị gần đúng nghiệm của phương trình 2^x+x-4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn xem lại cái đề y cái nè đâu phải phương trình ------------------------
?????? solovely said: Tính giá trị gần đúng nghiệm của phương trình 2^x+x-4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn xem lại cái đề y cái nè đâu phải phương trình ------------------------