1.tanx+cot2x=0 2.cotx=-1/căn 3
vuthihuyen2001slvp@gmail.com Học sinh mới Thành viên 21 Tháng sáu 2017 29 8 16 23 Vĩnh Phúc 22 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.tanx+cot2x=0 2.cotx=-1/căn 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.tanx+cot2x=0 2.cotx=-1/căn 3
young01 Cựu Mod Tiếng Anh Thành viên 28 Tháng hai 2017 495 677 216 22 Tháng sáu 2017 #2 vuthihuyen2001slvp@gmail.com said: 1.tanx+cot2x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đk: [tex]\left\{\begin{matrix} cos x \neq 0\\ sin 2x \neq 0 \end{matrix}\right. => x\neq \frac{k\pi}{2}[/tex] đặt tan x =t ta có: cot 2x = [tex]\frac{1}{tan 2x}=\frac{1-tan^{2}x}{2tanx}[/tex] pt <=> t + [tex]\frac{1-t^{2}}{2t}[/tex]=0 => vô nghiệm vuthihuyen2001slvp@gmail.com said: 2.cotx=-1/căn 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => tanx = [tex]-\sqrt{3}[/tex] = tan [tex]\frac{-\pi }{3}[/tex] => x= [tex]\frac{-\pi }{3}[/tex]+k[tex]\pi[/tex] Last edited: 22 Tháng sáu 2017
vuthihuyen2001slvp@gmail.com said: 1.tanx+cot2x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đk: [tex]\left\{\begin{matrix} cos x \neq 0\\ sin 2x \neq 0 \end{matrix}\right. => x\neq \frac{k\pi}{2}[/tex] đặt tan x =t ta có: cot 2x = [tex]\frac{1}{tan 2x}=\frac{1-tan^{2}x}{2tanx}[/tex] pt <=> t + [tex]\frac{1-t^{2}}{2t}[/tex]=0 => vô nghiệm vuthihuyen2001slvp@gmail.com said: 2.cotx=-1/căn 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => tanx = [tex]-\sqrt{3}[/tex] = tan [tex]\frac{-\pi }{3}[/tex] => x= [tex]\frac{-\pi }{3}[/tex]+k[tex]\pi[/tex]