Hãy tìm nghiệm của phương trình sau: 2x^2-2xy=5x+y-19
Canbis Học sinh mới Thành viên 25 Tháng bảy 2016 9 1 6 23 25 Tháng bảy 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy tìm nghiệm của phương trình sau: [tex]2x^2-2xy=5x+y-19[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy tìm nghiệm của phương trình sau: [tex]2x^2-2xy=5x+y-19[/tex]