Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)[tex]\log_{2}(2^{x}-1)log_{4}(2^{x+1}-2)=1[/tex]
2)[tex]4^{log_{3}x}+x^{log_{3}2}=6[/tex]
3)[tex]\log_{2}x\log_{3}x+x\log_{3}x+3=\log_{2}x+3\log_{3}x+x[/tex]
4)[tex]3^{\log_{4}x}+x^{\log_{4}5}=2[/tex]
Giúp mình mất bài này cái nhé. Thanks
2)[tex]4^{log_{3}x}+x^{log_{3}2}=6[/tex]
3)[tex]\log_{2}x\log_{3}x+x\log_{3}x+3=\log_{2}x+3\log_{3}x+x[/tex]
4)[tex]3^{\log_{4}x}+x^{\log_{4}5}=2[/tex]
Giúp mình mất bài này cái nhé. Thanks