Toán 9 Tìm nghiệm của hệ pt để m nhỏ nhất

JiminluvBts

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng ba 2019
2
1
6
20
Vĩnh Phúc
Trường THCS Sơn Đông
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi Người Ơi Giúp Em Với...:(

Cho hệ phương trình:

mx + y= 7

2x - y -4

Gọi ( x ; y ) là nghiệm của hệ phương trình , xác định giá trị của m để m nhận giá trị nhỏ nhất . Tính giá trị nhỏ nhất đó ?

-->
Mong mn giúp ạ<--
 
  • Like
Reactions: Hồ Nhi

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Mọi Người Ơi Giúp Em Với...:(

Cho hệ phương trình:

mx + y= 7

2x - y -4

Gọi ( x ; y ) là nghiệm của hệ phương trình , xác định giá trị của m để m nhận giá trị nhỏ nhất . Tính giá trị nhỏ nhất đó ?

-->
Mong mn giúp ạ<--
Bạn xem lại đề và sửa lại rõ ràng chính xác để mọi người tiện hỗ trợ nhé.
 

Long Trần 93204

Học sinh
Thành viên
24 Tháng hai 2019
169
35
21
20
Hà Nam
Trường THPT Chuyên Biên Hòa
cái pt 2 không có dấu "=" à bạn ơi
Mọi Người Ơi Giúp Em Với...:(

Cho hệ phương trình:

mx + y= 7

2x - y -4

Gọi ( x ; y ) là nghiệm của hệ phương trình , xác định giá trị của m để m nhận giá trị nhỏ nhất . Tính giá trị nhỏ nhất đó ?

-->
Mong mn giúp ạ<--
 
Top Bottom