Toán 9 Tìm nghiệm của hệ phương trình

anhbabelam21

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng một 2022
9
14
6
Bình Phước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm nghiệm của hệ phương trình:
c. $\begin{cases} -x - y + z = 3 \\ 3x + y - z = -5 \\ 2x +3y - 5z = -14 \end{cases}$

d. $\begin{cases} x + y + z =19 \\ 3x + y + -3z = -9 \\ 2x -2y + z =5 \end{cases}$

e. $\begin{cases} 5x - y + 2z =20 \\ 2x + 2y -z =23 \\ x + y -z =11 \end{cases}$

f. $\begin{cases} \dfrac{2}x + \dfrac{3}y + \dfrac{6}x = 1 \\ \dfrac{1}x - \dfrac{1}y + \dfrac{3}z =\dfrac{2}3 \\ -\dfrac{1}x + \dfrac{1}y + \dfrac{2}z =\dfrac{1} 6 \end{cases}$

ai giúp em 4 câu cuối với ạ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 

Attachments

  • Screenshot_6.png
    Screenshot_6.png
    23.8 KB · Đọc: 11
  • Screenshot_6.png
    Screenshot_6.png
    23.8 KB · Đọc: 12
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Tìm nghiệm của hệ phương trình:
c. $\begin{cases} -x - y + z = 3 \\ 3x + y - z = -5 \\ 2x +3y - 5z = -14 \end{cases}$

d. $\begin{cases} x + y + z =19 \\ 3x + y + -3z = -9 \\ 2x -2y + z =5 \end{cases}$

e. $\begin{cases} 5x - y + 2z =20 \\ 2x + 2y -z =23 \\ x + y -z =11 \end{cases}$

f. $\begin{cases} \dfrac{2}x + \dfrac{3}y + \dfrac{6}x = 1 \\ \dfrac{1}x - \dfrac{1}y + \dfrac{3}z =\dfrac{2}3 \\ -\dfrac{1}x + \dfrac{1}y + \dfrac{2}z =\dfrac{1} 6 \end{cases}$

ai giúp em 4 câu cuối với ạ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
271656282_1315169325597394_3528298346207186478_n-jpg.200150


Các câu còn lại em đăng thành chủ đề mới để được hỗ trợ nhé

Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
 

Attachments

  • 271656282_1315169325597394_3528298346207186478_n.jpg
    271656282_1315169325597394_3528298346207186478_n.jpg
    78.8 KB · Đọc: 14
  • Like
Reactions: Timeless time
Top Bottom