[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) A(x)= -2x[tex]^{2}[/tex]+3x+2x[tex]^{2}[/tex]-9
b) B(x)= 3x[tex]^{5}[/tex]-2x[tex]^{2}[/tex]+3x-3x[tex]^{5}[/tex]
c) C(x)= (4x[tex]^{2}[/tex]+7)(-3x[tex]^{2}[/tex]-5)
d) D(x)= -5x[tex]^{4}[/tex]-7x[tex]^{2}[/tex]-16
b) B(x)= 3x[tex]^{5}[/tex]-2x[tex]^{2}[/tex]+3x-3x[tex]^{5}[/tex]
c) C(x)= (4x[tex]^{2}[/tex]+7)(-3x[tex]^{2}[/tex]-5)
d) D(x)= -5x[tex]^{4}[/tex]-7x[tex]^{2}[/tex]-16