tìm nghiệm của các đa thức sau: G(x)= x^2 + 2x H(x) = 2x^2 - x Mong các bạn giúp mik:D:D
lại hồng Học sinh Thành viên 31 Tháng một 2018 14 2 21 18 Bình Phước Trường THCS ĐA KIA 25 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm nghiệm của các đa thức sau: G(x)= x^2 + 2x H(x) = 2x^2 - x Mong các bạn giúp mik
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm nghiệm của các đa thức sau: G(x)= x^2 + 2x H(x) = 2x^2 - x Mong các bạn giúp mik
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 25 Tháng tư 2019 #2 lại hồng said: tìm nghiệm của các đa thức sau: G(x)= x^2 + 2x H(x) = 2x^2 - x Mong các bạn giúp mik Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có G(x) = x^2 + 2x = 0 => x(x + 2) = 0 suy ra x = 0 hoặc x + 2 = 0 hay x = -2 H(x) tương tự Reactions: lại hồng
lại hồng said: tìm nghiệm của các đa thức sau: G(x)= x^2 + 2x H(x) = 2x^2 - x Mong các bạn giúp mik Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có G(x) = x^2 + 2x = 0 => x(x + 2) = 0 suy ra x = 0 hoặc x + 2 = 0 hay x = -2 H(x) tương tự
ĐứcHoàng2017 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2018 1,093 1,236 176 Hà Nội Hocmai 25 Tháng tư 2019 #3 lại hồng said: tìm nghiệm của các đa thức sau: G(x)= x^2 + 2x H(x) = 2x^2 - x Mong các bạn giúp mik Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có H(x)= 2x^2-x=0 => x^2+x^2-x=0 xx+xx-x=0 x(x+x-1)=0 => TH => nghiệm của H(x)=...
lại hồng said: tìm nghiệm của các đa thức sau: G(x)= x^2 + 2x H(x) = 2x^2 - x Mong các bạn giúp mik Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có H(x)= 2x^2-x=0 => x^2+x^2-x=0 xx+xx-x=0 x(x+x-1)=0 => TH => nghiệm của H(x)=...
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 25 Tháng tư 2019 #4 ĐứcHoàng2017 said: Ta có H(x)= 2x^2-x=0 => x^2+x^2-x=0 xx+xx-x=0 x(x+x-1)=0 => TH => nghiệm của H(x)=... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao lại phức tạp thế? H(x) = 2x^2 - x = 0 => x(2x - 1) = 0 => x = 0 hoặc 2x - 1 = 0 vậy đa thức có hai nghiệm x = 0 và x = 1/2 Reactions: ĐứcHoàng2017, lại hồng and Nguyễn Linh_2006
ĐứcHoàng2017 said: Ta có H(x)= 2x^2-x=0 => x^2+x^2-x=0 xx+xx-x=0 x(x+x-1)=0 => TH => nghiệm của H(x)=... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao lại phức tạp thế? H(x) = 2x^2 - x = 0 => x(2x - 1) = 0 => x = 0 hoặc 2x - 1 = 0 vậy đa thức có hai nghiệm x = 0 và x = 1/2