Toán 7 Tìm nghiệm của đa thức

Huyền Sheila

Học sinh chăm học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng tám 2017
760
847
146
20
TP Hồ Chí Minh
THCS Nguyễn Văn Nghi, Gò Vấp

Nguyễn Lê Thành Vinh

Banned
Banned
23 Tháng chín 2014
808
1,531
171
20
Hải Phòng
THCS vĩnh an
Mình cũng nghĩ là VP sẽ =0 nhưng ai biết được đâu bạn , nhiều khi giáo viên cho VP sẽ = 1 số khác
ý bạn là phương trình nghiệm nguyên hả ? lớp 7 học nghiệm thì vế phải =0 nha lên lớp 8 ms bắt đầu học ptr nghiệm nguyên!
 

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Top Bottom