Đề bài:hãy tìm nghiệm của đa thức x2+2x+2015
Trần Quốc Thịnh Học sinh mới Thành viên 25 Tháng mười 2017 44 16 6 19 Ninh Thuận 19 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề bài:hãy tìm nghiệm của đa thức x2+2x+2015
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề bài:hãy tìm nghiệm của đa thức x2+2x+2015
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 19 Tháng tư 2018 #2 Trần Quốc Thịnh said: Đề bài:hãy tìm nghiệm của đa thức x2+2x+2015 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: x ^2+2x+2015=x^2+2x+1+2014=(x+1)^2+2014>=2014>0=>pt vô nghiệm Reactions: Trần Tuyết Khả, realme427 and Sơn Nguyên 05
Trần Quốc Thịnh said: Đề bài:hãy tìm nghiệm của đa thức x2+2x+2015 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: x ^2+2x+2015=x^2+2x+1+2014=(x+1)^2+2014>=2014>0=>pt vô nghiệm
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 19 Tháng tư 2018 #3 Trần Quốc Thịnh said: Đề bài:hãy tìm nghiệm của đa thức x2+2x+2015 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^2+2x+2015[/tex] nhỉ? [tex]x^2+2x+2015[/tex] [tex]=x^2+x+x+1+2014[/tex] [tex]=x(x+1)+(x+1)+2014[/tex] [tex]=(x+1)^2+2014>0[/tex] =>đpcm Reactions: hdiemht and besttoanvatlyzxz
Trần Quốc Thịnh said: Đề bài:hãy tìm nghiệm của đa thức x2+2x+2015 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^2+2x+2015[/tex] nhỉ? [tex]x^2+2x+2015[/tex] [tex]=x^2+x+x+1+2014[/tex] [tex]=x(x+1)+(x+1)+2014[/tex] [tex]=(x+1)^2+2014>0[/tex] =>đpcm