Tìm nghiệm của đa thức P(x) = -5/2.x^3 + 4 + 2x^2
Hoàn Nguyễn Học sinh Thành viên 9 Tháng sáu 2018 107 25 21 20 Đắk Lắk THCS Cư Drăm 11 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm của đa thức P(x) = -5/2.x^3 + 4 + 2x^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm của đa thức P(x) = -5/2.x^3 + 4 + 2x^2