(|x-1|-3)(|x+2|-5)<0......................................
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 11 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (|x-1|-3)(|x+2|-5)<0......................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (|x-1|-3)(|x+2|-5)<0......................................
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 11 Tháng ba 2020 #2 caophatlung@gmail.com said: (|x-1|-3)(|x+2|-5)<0...................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét |x-1|-3=0=>x=-2;x=4 |x+2|=-5=>x=3;x=-7 Xét trên trục vẽ..thử các giá trị... =>S=(-7;-2)U(3;4)
caophatlung@gmail.com said: (|x-1|-3)(|x+2|-5)<0...................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét |x-1|-3=0=>x=-2;x=4 |x+2|=-5=>x=3;x=-7 Xét trên trục vẽ..thử các giá trị... =>S=(-7;-2)U(3;4)