- 18 Tháng tư 2017
- 3,551
- 3,764
- 621
- 22
- Du học sinh
- Foreign Trade University
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho dãy [tex](U_{n}):\left\{\begin{matrix} U_{1}=20;U_{2}=30 & \\ U_{n+2}=3U_{n+1}-U_{n}(n\geq 1) & \end{matrix}\right.[/tex]
Tìm $n$ để [tex]U_{n}.U_{n+1}+1[/tex] chính phương.
Sao làm nó cứ ra vô no $n$ nhỉ??? các cậu làm xem có ra $n$ không hộ tớ với
thôi không cần nữa đâu không có $n$ thật
Tìm $n$ để [tex]U_{n}.U_{n+1}+1[/tex] chính phương.
Sao làm nó cứ ra vô no $n$ nhỉ??? các cậu làm xem có ra $n$ không hộ tớ với
thôi không cần nữa đâu không có $n$ thật
Last edited: