Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tính
A=(3^13+9.3^7)3^11+3^)
B=(5^1+5^3): (5^16+25)
C=(2^10:13+2^10.65) : (2^.5^4+5^7.2^5)
D=(4^5.10.5^6+25^5.2^8) : (2^8.5^4+5^7.2^5)
Bài 2: Tìm n thuộc dãy số tự nhiên biết:
a) 2^n=128
b) 3^n <70
c) 25<4^n<250
d) (2n+1)^3=343
mong m.n giải giúp mik sớm !
A=(3^13+9.3^7)3^11+3^)
B=(5^1+5^3): (5^16+25)
C=(2^10:13+2^10.65) : (2^.5^4+5^7.2^5)
D=(4^5.10.5^6+25^5.2^8) : (2^8.5^4+5^7.2^5)
Bài 2: Tìm n thuộc dãy số tự nhiên biết:
a) 2^n=128
b) 3^n <70
c) 25<4^n<250
d) (2n+1)^3=343
mong m.n giải giúp mik sớm !