Xin chào mọi người ạ, mọi người có thể giúp em bài này với đc không ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.
hanhtung.td@gmail.com Học sinh mới Thành viên 7 Tháng sáu 2018 58 29 11 21 Thanh Hóa THPT TĨNH GIA II 10 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xin chào mọi người ạ, mọi người có thể giúp em bài này với đc không ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xin chào mọi người ạ, mọi người có thể giúp em bài này với đc không ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 10 Tháng một 2019 #2 hanhtung.td@gmail.com said: View attachment 97675 Xin chào mọi người ạ, mọi người có thể giúp em bài này với đc không ạ. Em cảm ơn nhiều ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhỏ quá ko thấy Reactions: Hieupq03
hanhtung.td@gmail.com said: View attachment 97675 Xin chào mọi người ạ, mọi người có thể giúp em bài này với đc không ạ. Em cảm ơn nhiều ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhỏ quá ko thấy
hanhtung.td@gmail.com Học sinh mới Thành viên 7 Tháng sáu 2018 58 29 11 21 Thanh Hóa THPT TĨNH GIA II 10 Tháng một 2019 #3 dạ mình xin lỗi vì cái trên mình down về, đây là mình viết ra, bạn có thấy không Attachments 49678547_291176128252106_3517929771382079488_n.jpg 53.5 KB · Đọc: 34
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 10 Tháng một 2019 #4 đặt cái biểu thức đó là P => P=2017 theo mk nghĩ đề phải là 2016 chứ P=2016 [tex](1+3)^n-(1-3)^n=2P=>4^n-(-2)^n=4032[/tex] => n=6
đặt cái biểu thức đó là P => P=2017 theo mk nghĩ đề phải là 2016 chứ P=2016 [tex](1+3)^n-(1-3)^n=2P=>4^n-(-2)^n=4032[/tex] => n=6
hanhtung.td@gmail.com Học sinh mới Thành viên 7 Tháng sáu 2018 58 29 11 21 Thanh Hóa THPT TĨNH GIA II 10 Tháng một 2019 #5 matheverytime said: đặt cái biểu thức đó là P => P=2017 theo mk nghĩ đề phải là 2016 chứ P=2016 [tex](1+3)^n-(1-3)^n=2P=>4^n-(-2)^n=4032[/tex] => n=6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm sao mà lại ra đc như thế ạ .-.
matheverytime said: đặt cái biểu thức đó là P => P=2017 theo mk nghĩ đề phải là 2016 chứ P=2016 [tex](1+3)^n-(1-3)^n=2P=>4^n-(-2)^n=4032[/tex] => n=6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm sao mà lại ra đc như thế ạ .-.