Cho 2 diem phan biet A va B .tim diem K sao cho 3vectoKA+2vectoKB=vecto0
Dao Anh Học sinh Thành viên 27 Tháng chín 2018 24 17 21 22 Nam Định Thpt giao thuy c 27 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 2 diem phan biet A va B .tim diem K sao cho 3vectoKA+2vectoKB=vecto0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 2 diem phan biet A va B .tim diem K sao cho 3vectoKA+2vectoKB=vecto0
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 29 Tháng chín 2018 #2 3 vt KA +2vt KB= vt 0 < => 5 vt KA + 2 vt AB =vt 0 <=> vt KA = -2 vt AB/5 => K thuộc đường thẳng AB, B nằm giữa K, A và độ dài KA = 2 BA/5
3 vt KA +2vt KB= vt 0 < => 5 vt KA + 2 vt AB =vt 0 <=> vt KA = -2 vt AB/5 => K thuộc đường thẳng AB, B nằm giữa K, A và độ dài KA = 2 BA/5