p=(6x-8)/(x^2+9) giúp mình cái nha
F faker(tria) Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2018 113 11 26 20 Nghệ An trường trung học cơ sở quỳnh thanh 25 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. p=(6x-8)/(x^2+9) giúp mình cái nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. p=(6x-8)/(x^2+9) giúp mình cái nha