@Mộc Nhãn @shorlochomevn@gmail.com @Lê.T.Hà
ankhongu Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng tám 2018 1,063 719 151 18 Hà Nội Dong Da secondary school 21 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Mộc Nhãn @shorlochomevn@gmail.com @Lê.T.Hà Reactions: 7 1 2 5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Mộc Nhãn @shorlochomevn@gmail.com @Lê.T.Hà
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 21 Tháng hai 2020 #2 [tex]P=\frac{a+b+c}{abc}+\frac{1}{1-2(ab+bc+ca)}=\frac{1}{ab}+\frac{1}{bc}+\frac{1}{ca}+\frac{1}{1-2(ab+bc+ca)}\geq \frac{9}{ab+bc+ca}+\frac{1}{1-2(ab+bc+ca)}[/tex] [tex]P\geq \frac{7}{ab+bc+ca}+\frac{1}{ab+bc+ca}+\frac{1}{ab+bc+ca}+\frac{1}{1-2(ab+bc+ca)}\geq \frac{21}{(a+b+c)^2}+\frac{9}{1}=30[/tex] Reactions: ankhongu and 7 1 2 5
[tex]P=\frac{a+b+c}{abc}+\frac{1}{1-2(ab+bc+ca)}=\frac{1}{ab}+\frac{1}{bc}+\frac{1}{ca}+\frac{1}{1-2(ab+bc+ca)}\geq \frac{9}{ab+bc+ca}+\frac{1}{1-2(ab+bc+ca)}[/tex] [tex]P\geq \frac{7}{ab+bc+ca}+\frac{1}{ab+bc+ca}+\frac{1}{ab+bc+ca}+\frac{1}{1-2(ab+bc+ca)}\geq \frac{21}{(a+b+c)^2}+\frac{9}{1}=30[/tex]