Có ai có ý tưởng hay đã làm rồi thì giúp mình với được không ? :(
ankhongu Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng tám 2018 1,063 719 151 18 Hà Nội Dong Da secondary school 13 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có ai có ý tưởng hay đã làm rồi thì giúp mình với được không ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có ai có ý tưởng hay đã làm rồi thì giúp mình với được không ?
Bangtanbomm Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng sáu 2018 495 1,988 206 19 Du học sinh Bangtan's Family 13 Tháng hai 2020 #2 ankhongu said: View attachment 144155 Có ai có ý tưởng hay đã làm rồi thì giúp mình với được không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Min chắc chắn là [tex]\frac{4}{3}[/tex] khi x=1,y=2. Mình nghĩ bài này áp dụng cauchy :v ? Quan trọng là tìm điểm rơi đã
ankhongu said: View attachment 144155 Có ai có ý tưởng hay đã làm rồi thì giúp mình với được không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Min chắc chắn là [tex]\frac{4}{3}[/tex] khi x=1,y=2. Mình nghĩ bài này áp dụng cauchy :v ? Quan trọng là tìm điểm rơi đã