A= 3|x+1| + 4|x-2| + 7|x-3| B= 2|x-2| + 3|x-1| + 6|x+3|
Vaan.anh Học sinh Thành viên 4 Tháng tám 2019 64 13 26 20 Nghệ An Thpt chuyên PBC 5 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= 3|x+1| + 4|x-2| + 7|x-3| B= 2|x-2| + 3|x-1| + 6|x+3| Last edited: 5 Tháng một 2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= 3|x+1| + 4|x-2| + 7|x-3| B= 2|x-2| + 3|x-1| + 6|x+3|