tìm GTNN của biểu thức B=/x-3/+/x-4/ helpme helpme helpme helpme
0327048568 Học sinh Thành viên 30 Tháng tám 2019 14 5 21 Hải Dương THCS TÂN BÌNH 12 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTNN của biểu thức B=/x-3/+/x-4/ helpme helpme helpme helpme
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTNN của biểu thức B=/x-3/+/x-4/ helpme helpme helpme helpme
Dora_Dora Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng tư 2016 461 268 101 21 Thái Nguyên THPT CTN 12 Tháng chín 2019 #2 B= |x-3|+|4-x| >= |x-3+4-x| =1 Dấu "=" <=> (x-3)(4-x) >=0 <=> 3 <= x <= 4 Reactions: Tịch Nguyệt Thần