:meomun19Giúp em với ạ! Trình bày và giải thích nếu có thể nhé
nisanisa10 Học sinh Thành viên 12 Tháng ba 2019 89 18 26 29 Bình Phước Lương Thế Vinh 16 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ! Trình bày và giải thích nếu có thể nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ! Trình bày và giải thích nếu có thể nhé
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 16 Tháng tám 2019 #2 <=>$A=|x-6|+|x-8|=|x-6|+|8-x| \geq |x-6+8-x| = 2$ =>minA =2 khi $x-6 \geq 0$ và $8-x \geq 0$ <=>$6 \leq x \leq 8$ Reactions: nisanisa10
<=>$A=|x-6|+|x-8|=|x-6|+|8-x| \geq |x-6+8-x| = 2$ =>minA =2 khi $x-6 \geq 0$ và $8-x \geq 0$ <=>$6 \leq x \leq 8$
nisanisa10 Học sinh Thành viên 12 Tháng ba 2019 89 18 26 29 Bình Phước Lương Thế Vinh 16 Tháng tám 2019 #3 zzh0td0gzz said: <=>$A=|x-6|+|x-8|=|x-6|+|8-x| \geq |x-6+8-x| = 2$ =>minA =2 khi $x-6 \geq 0$ và $8-x \geq 0$ <=>$6 \leq x \leq 8$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao phải đảo x - 8 thành 8 - x vậy bạn?
zzh0td0gzz said: <=>$A=|x-6|+|x-8|=|x-6|+|8-x| \geq |x-6+8-x| = 2$ =>minA =2 khi $x-6 \geq 0$ và $8-x \geq 0$ <=>$6 \leq x \leq 8$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao phải đảo x - 8 thành 8 - x vậy bạn?
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 16 Tháng tám 2019 #4 nisanisa10 said: Tại sao phải đảo x - 8 thành 8 - x vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... để áp dụng BĐT trị tuyệt đối |a|+|b| $\geq$ |a+b| đảo lại để triệt tiêu được x Reactions: nisanisa10
nisanisa10 said: Tại sao phải đảo x - 8 thành 8 - x vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... để áp dụng BĐT trị tuyệt đối |a|+|b| $\geq$ |a+b| đảo lại để triệt tiêu được x