Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Với a, b, c>0 và m, n, k>0. Tìm GTNN của biểu thức sau:
[tex]A=\frac{ma}{b+c}+\frac{nb}{c+a}+\frac{kc}{a+b}[/tex]
@@The❀Fire♠Swordᵛᶥᶯᶣ††♥♥♥✿♫ @Hoàng Vũ Nghị @Mộc Nhãn @dangtiendung1201
@who am i?
@mỳ gói
[tex]A=\frac{ma}{b+c}+\frac{nb}{c+a}+\frac{kc}{a+b}[/tex]
@@The❀Fire♠Swordᵛᶥᶯᶣ††♥♥♥✿♫ @Hoàng Vũ Nghị @Mộc Nhãn @dangtiendung1201
@who am i?
@mỳ gói
Last edited by a moderator: