Mn ơi giúp e giải bài này vs. Hóng cao nhân:Tuzki24
Chị Bảy Học sinh mới Thành viên 13 Tháng năm 2019 50 11 11 21 Bình Phước THCS Phan Bội Châu 27 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn ơi giúp e giải bài này vs. Hóng cao nhân4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn ơi giúp e giải bài này vs. Hóng cao nhân4
Đồng Thị Thùy Trang Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 265 148 51 21 Hải Phòng THCS Tân Phong 27 Tháng năm 2019 #2 Bạn xem lại đề thử xem mk nghĩ kia phải là 1/4.(x^16+y^16) chứ nhỉ Reactions: strong brave
Chị Bảy Học sinh mới Thành viên 13 Tháng năm 2019 50 11 11 21 Bình Phước THCS Phan Bội Châu 27 Tháng năm 2019 #3 uầy thực sự sorry các bác nhé8mình chép sai đề mất rồi đề đúng là 1/4(x^16+ y^16) nhé
Đồng Thị Thùy Trang Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 265 148 51 21 Hải Phòng THCS Tân Phong 27 Tháng năm 2019 #4 •••••••••••••••••••••••••••••••• Reactions: Hoàng Vũ Nghị and Chị Bảy
Minh Dora Siêu sao Hóa học Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,751 1,638 276 Thanh Hóa Ở đâu đó 27 Tháng năm 2019 #5 Chị Bảy said: View attachment 114247 Mn ơi giúp e giải bài này vs. Hóng cao nhân4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cô-si: 1/2(x^10/y^2+y^10/x^2)>=x^4y^4 1/4(x^16+ y^16) >=1/2(x^8y^8) Cộng vế với vế: Q>=x^4y^4+x^8y^8/2-x^4y^4-2x^2y^2-1 =x^8y^8/2-2x^2y^2-1 =x^8y^8/2-x^4y^4+1/2+x^4y^4-2x^2y^2+1-5/2 =1/2(x^4y^4-1)^2+(x^2y^2-1)^2-5/2>=-5/2 Dấu = xảy ra <=>x^2=y^2=1 Reactions: Chị Bảy
Chị Bảy said: View attachment 114247 Mn ơi giúp e giải bài này vs. Hóng cao nhân4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cô-si: 1/2(x^10/y^2+y^10/x^2)>=x^4y^4 1/4(x^16+ y^16) >=1/2(x^8y^8) Cộng vế với vế: Q>=x^4y^4+x^8y^8/2-x^4y^4-2x^2y^2-1 =x^8y^8/2-2x^2y^2-1 =x^8y^8/2-x^4y^4+1/2+x^4y^4-2x^2y^2+1-5/2 =1/2(x^4y^4-1)^2+(x^2y^2-1)^2-5/2>=-5/2 Dấu = xảy ra <=>x^2=y^2=1