P=x^4-17x^2-6x+100 2/tìm max: M=4x^2-3x+\frac{1}{4x}+2018 (x>0)
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 23 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P=[tex]x^4-17x^2-6x+100[/tex] 2/tìm max: [tex]M=4x^2-3x+\frac{1}{4x}+2018[/tex] (x>0)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P=[tex]x^4-17x^2-6x+100[/tex] 2/tìm max: [tex]M=4x^2-3x+\frac{1}{4x}+2018[/tex] (x>0)
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 23 Tháng năm 2018 #2 Reactions: mỳ gói