Tìm Min M= \frac{x+12}{\sqrt{x}-4}
H hoanglop7amt Học sinh Thành viên 31 Tháng một 2016 184 24 49 28 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Min M= [tex]\frac{x+12}{\sqrt{x}-4}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Min M= [tex]\frac{x+12}{\sqrt{x}-4}[/tex]
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 11 Tháng hai 2018 #2 hoanglop7amt said: Tìm Min M= [tex]\frac{x+12}{\sqrt{x}-4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: besttoanvatlyzxz, Lưu Thị Thu Kiều and realme427