Cho xy=2. Tìm Min A=\frac{1}{x}+\frac{2}{y}+\frac{3}{2x+y}
H hoanglop7amt Học sinh Thành viên 31 Tháng một 2016 184 24 49 23 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho xy=2. Tìm Min A=[tex]\frac{1}{x}+\frac{2}{y}+\frac{3}{2x+y}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho xy=2. Tìm Min A=[tex]\frac{1}{x}+\frac{2}{y}+\frac{3}{2x+y}[/tex]
Thánh Lầy Lội Banned Banned 14 Tháng bảy 2017 168 220 84 20 Bình Định 23 Tháng một 2018 #2 Cái này ez mà, điểm rơi tí thui Reactions: you only live once
V vipboycodon MEM VIP<br><font color ="blue"><b>Học - Học nữa - Thành viên 26 Tháng bảy 2013 2,269 47 266 25 $\bigstar$ nơi của những vì sao $\bigstar$ diendan.hocmai.vn 2 Tháng hai 2018 #3 A=1x+2y+32x+y" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">1x+2y+32x+y #bone : sửa lại công thức dùm ạ +_+
A=1x+2y+32x+y" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">1x+2y+32x+y #bone : sửa lại công thức dùm ạ +_+