cho ba số a,b,c thỏa mãn :tìm min A=(a+b+c)(\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c})
Vũ Bạch Kim Học sinh Thành viên 7 Tháng năm 2017 64 7 36 20 2 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho ba số a,b,c thỏa mãn :tìm min [tex]A=(a+b+c)(\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c})[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho ba số a,b,c thỏa mãn :tìm min [tex]A=(a+b+c)(\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c})[/tex]
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 2 Tháng mười một 2017 #2 Vũ Bạch Kim said: cho ba số a,b,c thỏa mãn :tìm min [tex]A=(a+b+c)(\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}\geq \frac{9}{a+b+c}[/tex] Cosi dạng Engle á e => Min=9 <=> .....
Vũ Bạch Kim said: cho ba số a,b,c thỏa mãn :tìm min [tex]A=(a+b+c)(\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}\geq \frac{9}{a+b+c}[/tex] Cosi dạng Engle á e => Min=9 <=> .....
Vũ Bạch Kim Học sinh Thành viên 7 Tháng năm 2017 64 7 36 20 2 Tháng mười một 2017 #3 nhokcute1002 said: [tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}\geq \frac{9}{a+b+c}[/tex] Cosi dạng Engle á e => Min=9 <=> ..... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thế mà em cứ suy nghĩ cho nó phức tạp lên ấy :v
nhokcute1002 said: [tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}\geq \frac{9}{a+b+c}[/tex] Cosi dạng Engle á e => Min=9 <=> ..... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thế mà em cứ suy nghĩ cho nó phức tạp lên ấy :v
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 2 Tháng mười một 2017 #4 Vũ Bạch Kim said: thế mà em cứ suy nghĩ cho nó phức tạp lên ấy :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu như lớp 8 chưa học Cô si Engle thì e có thể dùng BĐT phụ 3 số để dễ trình bày hơn nhé ^^
Vũ Bạch Kim said: thế mà em cứ suy nghĩ cho nó phức tạp lên ấy :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu như lớp 8 chưa học Cô si Engle thì e có thể dùng BĐT phụ 3 số để dễ trình bày hơn nhé ^^
Nguyễn Mạnh Trung Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng năm 2017 450 218 81 22 Đắk Nông 3 Tháng mười một 2017 #5 Vũ Bạch Kim said: cho ba số a,b,c thỏa mãn :tìm min [tex]A=(a+b+c)(\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xài bunia được rồi
Vũ Bạch Kim said: cho ba số a,b,c thỏa mãn :tìm min [tex]A=(a+b+c)(\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xài bunia được rồi