B=x^{2}+\frac{1}{x^{2}+2}
N nhungnarruto1234@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng tám 2017 11 3 6 2 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B=[tex]x^{2}+\frac{1}{x^{2}+2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B=[tex]x^{2}+\frac{1}{x^{2}+2}[/tex]
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 2 Tháng mười một 2017 #2 nhungnarruto1234@gmail.com said: B=[tex]x^{2}+\frac{1}{x^{2}+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $B=x^2+\dfrac1{x^2+2}=\dfrac{x^2+2}4+\dfrac{1}{x^2+2}+\dfrac 34x^2-\dfrac12\ge 1-\dfrac12=\dfrac12$ Dấu '=' xảy ra $\Leftrightarrow x=0$
nhungnarruto1234@gmail.com said: B=[tex]x^{2}+\frac{1}{x^{2}+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $B=x^2+\dfrac1{x^2+2}=\dfrac{x^2+2}4+\dfrac{1}{x^2+2}+\dfrac 34x^2-\dfrac12\ge 1-\dfrac12=\dfrac12$ Dấu '=' xảy ra $\Leftrightarrow x=0$