cho các số thực dương a,b,c thỏa mãn abc=1. tìm giá trị nhỏ nhất của S= a/a+2b + b/b+2c + c/c+2a
sa ki li Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2017 19 3 21 21 Nghệ An 10 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho các số thực dương a,b,c thỏa mãn abc=1. tìm giá trị nhỏ nhất của S= a/a+2b + b/b+2c + c/c+2a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho các số thực dương a,b,c thỏa mãn abc=1. tìm giá trị nhỏ nhất của S= a/a+2b + b/b+2c + c/c+2a