Toán Tìm Min

dankhanhlinh@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng chín 2017
41
19
6
a/
[tex]\sqrt{x^{2}}+\sqrt{(x+1)^{2}} = [tex]\left | x \right |+\left | x+1 \right | =\left | x \right |+\left | -1-x \right |\geq \left | -1 \right |=1[/tex]
dấu = xảy ra <=> x*(-1-x)[tex]\geq 0[/tex]
b/ tương tự phần a cho các cặp số
x+1 và -2004-x
x+2 và -2003-x
.....
x+1002 và -1003-x[/tex]
 
  • Like
Reactions: Junly Hoàng EXO-L

Junly Hoàng EXO-L

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng bảy 2017
305
178
94
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
a/
[tex]\sqrt{x^{2}}+\sqrt{(x+1)^{2}} = [tex]\left | x \right |+\left | x+1 \right | =\left | x \right |+\left | -1-x \right |\geq \left | -1 \right |=1[/tex]
dấu = xảy ra <=> x*(-1-x)[tex]\geq 0[/tex]
b/ tương tự phần a cho các cặp số
x+1 và -2004-x
x+2 và -2003-x
.....
x+1002 và -1003-x[/tex]
hàng đầu tiên sau dấu < là gì vậy bn
png.latex

png.latex


#Moon: Lỗi latex :v
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom