Tìm Min A= 4x-\frac{1}{4x}-\frac{4\sqrt{x}+3}{x+1}-2016
H hoanglop7amt Học sinh Thành viên 31 Tháng một 2016 184 24 49 10 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Min A= [tex]4x-\frac{1}{4x}-\frac{4\sqrt{x}+3}{x+1}-2016[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Min A= [tex]4x-\frac{1}{4x}-\frac{4\sqrt{x}+3}{x+1}-2016[/tex]
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 10 Tháng chín 2017 #2 hoanglop7amt said: Tìm Min A= Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A=4x+\dfrac1{4x}-\dfrac{4\sqrt x+3}{x+1}+2016$ chứ nhỉ?
hoanglop7amt said: Tìm Min A= Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A=4x+\dfrac1{4x}-\dfrac{4\sqrt x+3}{x+1}+2016$ chứ nhỉ?