tìm min

2

251295

Tìm min A:
A=x-[TEX]2\sqrt{x+2}[/TEX]
Các bạn giải hộ mình với, mình không biết làm. :(


- Với bài này, không chỉ tìm được Min, chúng ta có thể tìm được cả Max để biến nó thành một bài toán tìm cực trị. Lời giải tìm Max.
[TEX]A=x-2\sqrt{x+2} \leq x-(x+2)=x-x-2=-2[/TEX]
- Vậy Max A = -2 tại x = -2
 
V

vungocthanhsp2

- Với bài này, không chỉ tìm được Min, chúng ta có thể tìm được cả Max để biến nó thành một bài toán tìm cực trị. Lời giải tìm Max.
[TEX]A=x-2\sqrt{x+2} \leq x-(x+2)=x-x-2=-2[/TEX]
- Vậy Max A = -2 tại x = -2

Hơi sai lầm 1 tí trong quá trình sử dụng bất đẳng thức
Bài này không có giá trị lớn nhất
 
H

hoa_95

hiiiiiiiiiiii
bài này thì bình thường thôi
bọn tớ học oy
bạn đặt dk đi rồi giải
chúc bạn học tốt..... bye
 
Top Bottom