 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho x, y, z  [tex]\leq[/tex] 1 (x,y,z >0)
Tìm Min A = 2 (x + y + z) + 3 ([tex]\frac{1}{x} + \frac{1}{y} + \frac{1}{z})[/tex]
			
			Tìm Min A = 2 (x + y + z) + 3 ([tex]\frac{1}{x} + \frac{1}{y} + \frac{1}{z})[/tex]
 
				
		 
			 
 
		