- 28 Tháng ba 2015
- 55
- 16
- 86
- 23
- Phú Yên
- THPT chuyên Lương Văn Chánh


Cho x, y, z dương thỏa :
[tex]\frac{1}{x^{2}}+\frac{1}{y^{2}}+\frac{1}{z^{2}}=1[/tex]
Tìm min :
[tex]\frac{x^{2}y^{2}}{z\left ( x^{2} +y^{2}\right )}+\frac{z^{2}y^{2}}{x\left ( z^{2} +y^{2}\right )}+\frac{x^{2}z^{2}}{y\left ( x^{2} +z^{2}\right )}[/tex]
[tex]\frac{1}{x^{2}}+\frac{1}{y^{2}}+\frac{1}{z^{2}}=1[/tex]
Tìm min :
[tex]\frac{x^{2}y^{2}}{z\left ( x^{2} +y^{2}\right )}+\frac{z^{2}y^{2}}{x\left ( z^{2} +y^{2}\right )}+\frac{x^{2}z^{2}}{y\left ( x^{2} +z^{2}\right )}[/tex]