tìm min B=(x^2+1)(y^2+1)-(x+4)(x-4)-(y+5)(y-5) :mad:
N nguyenquinang98 12 Tháng tám 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm min B=(x^2+1)(y^2+1)-(x+4)(x-4)-(y+5)(y-5)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm min B=(x^2+1)(y^2+1)-(x+4)(x-4)-(y+5)(y-5)
N nguyenbahiep1 12 Tháng tám 2013 #2 tìm min B=(x^2+1)(y^2+1)-(x+4)(x-4)-(y+5)(y-5) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]B = (xy)^2 + 42 \geq 42 \\ \\ \Rightarrow Min_B = 42 \Rightarrow xy = 0 [/laTEX]
tìm min B=(x^2+1)(y^2+1)-(x+4)(x-4)-(y+5)(y-5) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]B = (xy)^2 + 42 \geq 42 \\ \\ \Rightarrow Min_B = 42 \Rightarrow xy = 0 [/laTEX]