S
sweet_girl96
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho số thực x, y, z dương t/m điều kiện: $ x+y+z=\frac{3}{2} $ . tìm min của biểu thức:
[TEX]M=\frac{\sqrt{x^2+xy+y^2}}{4yz+1} + \frac{\sqrt{y^2+yz+z^2}}{4zx+1} + \frac{ \sqrt{z^2+zx+x^2}}{4xy+1}[/TEX] .
[TEX]M=\frac{\sqrt{x^2+xy+y^2}}{4yz+1} + \frac{\sqrt{y^2+yz+z^2}}{4zx+1} + \frac{ \sqrt{z^2+zx+x^2}}{4xy+1}[/TEX] .
hn3 : Đề thi HSG môn Toán lớp 10 tỉnh Hà Tĩnh năm học 2011-2012 ^^
Last edited by a moderator: