V
vitconcatinh_foreverloveyou
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm min
a. [TEX]{B}[/TEX]= [TEX]x^2[/TEX] + [TEX]\frac{1}{x}[/TEX]
[TEX]{C}[/TEX]= [TEX]{x}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{x^2}[/TEX]
b, [TEX]{A}[/TEX]= [TEX]{xy}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{xy}[/TEX] .biết x+y = 1 ( x,y>0)
c, [TEX]{A}[/TEX]= [TEX]{a}[/TEX] + [TEX]{b}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{a}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{b}[/TEX] biết a+b\leq [TEX]\frac{4}{3}[/TEX] (a,b>0)
a. [TEX]{B}[/TEX]= [TEX]x^2[/TEX] + [TEX]\frac{1}{x}[/TEX]
[TEX]{C}[/TEX]= [TEX]{x}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{x^2}[/TEX]
b, [TEX]{A}[/TEX]= [TEX]{xy}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{xy}[/TEX] .biết x+y = 1 ( x,y>0)
c, [TEX]{A}[/TEX]= [TEX]{a}[/TEX] + [TEX]{b}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{a}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{b}[/TEX] biết a+b\leq [TEX]\frac{4}{3}[/TEX] (a,b>0)