C
chiro006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a,b,c thỏa mãn
[TEX]\left{\begin{ a,b,c \ge 0 \\ a+b+c=1 \right.\\\\ tim \ min \ \\\\ P= 3(a^2b^2+b^2c^2+c^2a^2) +3(ab+bc+ac) +2 \sqrt{a^2+b^2+c^2}[/TEX]
[TEX]\left{\begin{ a,b,c \ge 0 \\ a+b+c=1 \right.\\\\ tim \ min \ \\\\ P= 3(a^2b^2+b^2c^2+c^2a^2) +3(ab+bc+ac) +2 \sqrt{a^2+b^2+c^2}[/TEX]
giải ra kết quả luôn nhé mọi người![]()