D
deathlyhalow
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
T= [TEX]\sqrt{x^2+xy+y^2}[/TEX]+ [TEX]\sqrt{y^2+yz+z^2}[/TEX]+ [TEX]\sqrt{z^2+zx+x^2}[/TEX]
với x,y,z là các số dương và thoả mãn x+y+z=[TEX]\sqrt3[/TEX]
T= [TEX]\sqrt{x^2+xy+y^2}[/TEX]+ [TEX]\sqrt{y^2+yz+z^2}[/TEX]+ [TEX]\sqrt{z^2+zx+x^2}[/TEX]
với x,y,z là các số dương và thoả mãn x+y+z=[TEX]\sqrt3[/TEX]
Last edited by a moderator: